SCATI EYE 4K

SCATI EYE 4K

Camera dòng SCATI EYE 4K mang đến cho bạn hình ảnh chất lượng cao nhất để xem mọi chi tiết với độ rõ nét tối đa nhờ độ phân giải cao gấp bốn lần so với Full HD 1080p. 

Có được độ rõ nét và sắc nét cao hơn trong hình ảnh được ghi trong hệ thống giám sát video của bạn nhờ camera SCATI EYE 4K Series mà không cần lo lắng về nhu cầu lưu trữ hoặc truyền mạng nhờ thuật toán nén H.265 và H.265 ultra.

Camera 4K ghi lại hình ảnh với độ phân giải gấp bốn lần camera HD 1080p tiêu chuẩn ngày nay. Do đó, mức độ chi tiết có thể thu được khi phóng to kỹ thuật số trên chúng sẽ lớn hơn nhiều nhờ mật độ điểm ảnh cao hơn mà chúng có.

Nhờ cảm biến lớn hơn, thu được nhiều ánh sáng hơn và do đó cải thiện chất lượng hình ảnh được ghi trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ở định dạng đạn, minidome hoặc PTZ, những camera này ghi lại và giám sát các khu vực rộng lớn, đồng thời quản lý để chụp tất cả các chi tiết, ngay cả sau khi phóng to các hình ảnh trước đây có vẻ như bị pixel hoặc hầu như không được xác định.

IDLinks Việt Nam - Công ty công nghệ tự động điều khiển và bảo mật - Tư vấn thiết kế, vật tư nhân công trọn gói toàn quốc.

© 2020 Copyright by idlinks.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Hôm nay: 13,676   Tổng số: 676,985