INTELLIGENT SERIES

INTELLIGENT SERIES

  • Nhận dạng khuôn mặt

Tuân thủ các quy định hiện hành về bảo mật dữ liệu, chúng tôi xác định được người camera ghi lại có phải người cần quan tâm không.

  • Đọc biển số xe

Thông qua thuật toán OCR (Nhận dạng ký tự quang học) tiên tiến và tầm nhìn có cấu trúc, Camera sẽ cung cấp thông tin về biển số xe, màu sắc, loại xe và thậm chí cả thương hiệu của xe.

  • Quản lý thời gian xếp hàng và chờ đợi

Nhận cảnh báo tự động nếu hàng đợi vượt quá số lượng người tối đa đã thiết lập hoặc thời gian chờ tối đa mong muốn, giảm thiểu thời gian chờ đợi và cải thiện trải nghiệm người dùng nhờ hệ thống video của bạn.

  • Kiểm soát số lượng người

Kiểm soát số lượng người truy cập hoặc rời khỏi cơ sở của bạn, có thể lấy thêm thông tin từ nhiều camera và xem chúng trên SCATI COUNTER. 

Với ống kính 2 Mpx và hồng ngoại lên đến 6 mét, để đảm bảo việc kiểm soát số lượng đáng tin cậy ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, camera đếm của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được số lượng người đã đi qua điểm kiểm soát đó. Nhận báo cáo về các khung giờ có lượng người tới nhiều hoặc di chuyển qua nhiều qua SCATI RECKON.

IDLinks Việt Nam - Công ty công nghệ tự động điều khiển và bảo mật - Tư vấn thiết kế, vật tư nhân công trọn gói toàn quốc.

© 2020 Copyright by idlinks.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Hôm nay: 499   Tổng số: 1,069,769