CAMERA RADAR NHIỆT THERMALSCAN

CAMERA RADAR NHIỆT THERMALSCAN

Các camera radar nhiệt ThermalScan có khả năng phát hiện, nhận biết và theo dõi một số lượng không giới hạn các mục tiêu (người, xe cộ, vv.) tự động, ở khoảng cách lớn và trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất cũng như trong bóng tối hoàn toàn, cung cấp hình ảnh độ phân giải cao.

Chúng rất lý tưởng để bảo vệ toàn bộ khu vực rộng lớn như các khu vực tự nhiên trên cạn và biển, vì chúng thay thế hàng trăm camera truyền thống và đơn giản hóa quá trình lắp đặt cũng như bảo dưỡng hệ thống.

Phạm vi của máy ảnh ThermalScan phụ thuộc vào kích thước ống kính hoặc tiêu cự, độ phân giải hoặc vị trí của bạn. Tiêu cự càng ngắn thì trường nhìn càng lớn. Độ phân giải càng cao thì hình ảnh sẽ càng sắc nét. Càng có ít chướng ngại vật giữa máy ảnh và đối tượng quan tâm thì cơ hội chụp được đối tượng đó thành ảnh càng lớn.

Dòng camera radar nhiệt ThermalScan Mini lý tưởng để giám sát các khu vực cách xa tới 1,5 km như chu vi xung quanh sân bay, nhà tù, v.v. Nó phù hợp cho các tình huống giám sát chu vi tương đối chặt chẽ, chẳng hạn như giám sát chu vi xung quanh sân bay, giám sát trạm xăng, giám sát hiện trường nhà tù, v.v.

IDLinks Việt Nam - Công ty công nghệ tự động điều khiển và bảo mật - Tư vấn thiết kế, vật tư nhân công trọn gói toàn quốc.

© 2020 Copyright by idlinks.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Hôm nay: 499   Tổng số: 1,069,769