Idemia Products

Idemia Products

27/10/2020 8:08:05 PM | 1785

Idlinks là nhà phân phối ủy quyền của Idemia tại Việt Nam. Sản phẩm do chúng tôi phân phối mang thương hiệu Idemia của Pháp được sản xuất chính hãng tại EU và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.


Tham gia thị trường từ năm 2015, Idlinks dần trở thành một trong những nhà phân phối thiết bị Sinh trắc học tự động hàng đầu tại Việt Nam và đã đưa các sản phẩm mang thương hiệu Idemia có mặt tại hầu hết các công trình từ dân dụng, công nghiệp đến chính phủ: Vietnam Airline, Sunshine group, Ủy ban nhân dân cấp tỉnh,... Idlinks hiện đã có uy tín với đông đảo các chủ đầu tư, nhà thầu cũng như các công ty tư vấn nổi tiếng trên toàn quốc như VinGroup, Coteccons, Hawee, NovaLand, Sigma, Sunshine, Vietnam Airline,...

Các thiết bị sinh trắc học & sản phẩm tự động hóa mang thương hiệu Idemia do Idlinks phân phối có chất lượng tuyệt vời, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi hàng đầu. Điều đó thể hiện bằng sự thành công của thương hiệu Idemia không chỉ ở thị trường nội địa Pháp mà còn trên thị trường quốc tế trong đó có Việt Nam. Idlinks hiện đang phân phối đa dạng các sản phẩm của Idemia như sau:

- MorphoWave Compact

- VisionPass

- MorphoAccess SIGMA Lite Series

- MorphoAccess SIGMA Series

- MorphoAccess SIGMA Extreme Series

IDEMIA - Nedap Security Management

 

Đội ngũ nhân viên của Idlinks chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và rất tận tâm trong công việc. Triết lý của chúng tôi là cố gắng hết sức và tập trung sự chú ý vào việc cải thiện liên tục sự hài lòng của khách hàng. Nhờ sự hỗ trợ vững chắc từ Idemia cũng như sự hợp tác và đóng góp to lớn từ các đối tác, Idlinks mong muốn duy trì vị thế của mình bằng cách liên tục cung cấp các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ xuất sắc trong tương lai.Bài viết cùng chuyên mục

• COMELIT PRODUCT

• CCTV SCATI

• Boon Edam product

• Màn hình tương tác Samsung

• Cửa phân làn Zoomtech


IDLinks Việt Nam - Công ty công nghệ tự động điều khiển và bảo mật - Tư vấn thiết kế, vật tư nhân công trọn gói toàn quốc.

© 2020 Copyright by idlinks.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Hôm nay: 3,479   Tổng số: 1,149,972