ESIM

ESIM

eSIM, còn được biết đến với tên gọi là eUICC, tương tự như một thẻ SIM vật lý, nhưng được hàn vào thiết bị trong quá trình sản xuất và có thể được lập trình lại. eSIM không chứa dữ liệu và thông tin xác thực của nhà mạng di động ở giai đoạn sản xuất. Thay vào đó, thông qua quy trình cung cấp SIM từ xa (RSP), một hồ sơ eSIM ảo được tải xuống từ xa từ hệ thống của nhà mạng di động và được lưu trữ trên một thành phần an toàn, eUICC. Điều này loại bỏ nhu cầu cho khách hàng phải đến cửa hàng để kích hoạt một gói cước, thay vào đó, cho phép họ thực hiện điều đó từ sự thoải mái của nhà họ, khi đang di chuyển, hoặc khi đi du lịch nước ngoài.

Với sự áp dụng của eSIM trong hầu hết các thị trường và trong phần lớn các thiết bị tiêu dùng hiện nay, các nhà mạng di động phải chấp nhận công nghệ này như một phần của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ. eSIM cung cấp cơ hội để cung cấp một trải nghiệm hoàn toàn từ xa cho khách hàng, cung cấp việc kích hoạt gói cước ngay tại chỗ cho các thiết bị hỗ trợ eSIM.

Dịch vụ Smart Connect M2M IDEMIA Smart Connect M2M là một giải pháp cung cấp eSIM từ xa cho phép bất kỳ thiết bị nào kết nối với mạng của một nhà mạng di động ngay khi được mở hộp. Nó được phát triển cho các trường hợp sử dụng công nghiệp, IoT và ô tô, nơi tương tác của người dùng cuối không cần thiết. Smart Connect M2M tuân thủ các quy định của GSMA về SGP.01 và SGP.02 và cung cấp các thành phần có giá trị bổ sung để mang lại giá trị đầy đủ của eSIM M2M cho các nhà mạng di động và nhà sản xuất. Smart Connect M2M giải quyết các trường hợp sử dụng sau:

› Bảo hiểm và tránh khóa kết nối

› Linh hoạt với chuyển đổi hoạt động

IDLinks Việt Nam - Công ty công nghệ tự động điều khiển và bảo mật - Tư vấn thiết kế, vật tư nhân công trọn gói toàn quốc.

© 2020 Copyright by idlinks.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Hôm nay: 12,201   Tổng số: 675,510